Giáo trình mô đun Thi công bê tông cốt thép (Nghề: Kỹ thuật xây dựng - Trình độ: Cao đẳng) được biên soạn nhằm trang bị cho học sinh- sinh viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản của các quá trình thi công cốt thép, phục vụ cho công tác xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Nội dung giáo trình gồm có: Yêu cầu kỹ thuật và cấu tạo cốt thép trong cấu kiện bê tông, phương pháp sử dụng các máy cắt, uốn cốt thép; trình tự lắp đặt cốt thép vào ván khuôn cho cấu kiện bê tông cốt thép đổ tại chỗ; cấu tạo và trình tự các bước gia công, lắp dựng và tháo dỡ ván khuôn cho các bộ phận công trình;... Mời các bạn cùng tham khảo!