• Ebook Lễ nghi thương mại: Phần 1

    Ebook Lễ nghi thương mại: Phần 1

    Cuốn sách “Lễ nghi thương mại” do Dương Thu Ái - Nguyễn Kim Hanh biên soạn tập hợp, giới thiệu những lễ nghi cần thiết trang bị trong cuộc sống hiện đại. Người đọc sẽ biết cách tổ chức một Hội nghị thương mại, đơn giản chỉ là sắp xếp chỗ ngồi theo thứ tự, cách chủ trì, cách phát biểu, lễ nghi đàm phán, các nghi thức cho đến nghi lễ...

     214 p tgc 28/03/2024 12 0

  • Ebook Lễ nghi thương mại: Phần 2

    Ebook Lễ nghi thương mại: Phần 2

    Phần 2 cuốn sách "Lễ nghi thương mại" giới thiệu về lễ nghi thăm hỏi khách hàng, lễ nghi chiêu đãi thương mại, hoạt động thương mại thường ngày. Thông qua những tri thức của cuốn sách này, sẽ giúp bạn trở thành người có đầy đủ lễ nghi tốt đẹp, lan toả sức hấp dẫn từ trong cử chỉ, nói năng, làm việc, ở bất cứ nơi đâu trong đời...

     134 p tgc 28/03/2024 11 0

  • Giáo trình Thực hành chế biến món ăn (QTNH và QTKS)

    Giáo trình Thực hành chế biến món ăn (QTNH và QTKS)

    Giáo trình Thực hành chế biến món ăn cung cấp cho người học những kiến thức như: Cắt tỉa hoa, trang trí món ăn; gỏi ngó sen; gỏi cuốn tôm thịt; gà xé phay; súp vằn thắn; mực chiên vòng; cá chưng tương; gà hấp cải bẹ xanh;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     53 p tgc 28/02/2024 8 0

  • Giáo trình Phục vụ bữa ăn kiểu Á

    Giáo trình Phục vụ bữa ăn kiểu Á

    Giáo trình Phục vụ bữa ăn kiểu Á được chia thành 3 chương, cung cấp cho người học những kiến thức như: Giới thiệu chung về bữa ăn Á; Quy trình phục vụ khách ăn Á theo thực đơn đặt trước; Quy trình phục vụ khách ăn Á chọn món. Mời các bạn cùng tham khảo!

     57 p tgc 28/02/2024 7 0

  • Giáo trình Quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp khách sạn

    Giáo trình Quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp khách sạn

    Môn học Quản trị nguồn nhân lực cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản, quan trọng nhất về hệ thống hoạt động quản lý tài nguyên con người. Giáo trình này đặc biệt quan tâm đến công tác quản trị nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp du lịch (cơ sở lưu trú, dịch vụ ăn uống…). Giúp cho các nhà quản trị có được những kiến thức và...

     108 p tgc 28/02/2024 10 0

  • Giáo trình Quản trị nhân sự

    Giáo trình Quản trị nhân sự

    Môn học Quản trị nhân sự cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản, quan trọng nhất về hệ thống hoạt động quản lý tài nguyên con người. Giáo trình này đặc biệt quan tâm đến công tác quản trị nhân sự trong bộ phận chế biến món ăn. Giáo trình có 4 chương: Khái quát về Quản trị nhân sự; Hoạch định nhân sự và phân tích công việc;...

     95 p tgc 28/02/2024 8 0

  • Giáo trình Quy trình phục vụ ăn âu

    Giáo trình Quy trình phục vụ ăn âu

    Giáo trình Quy trình phục vụ ăn âu cung cấp cho người học những kiến thức như: Đặc điểm ăn ăn uống và qui trình cơ bản trong phục vụ khách ăn âu; phục vụ khách ăn âu theo thực đơn đặt trước; phục vụ khách ăn chọn món âu. Mời các bạn cùng tham khảo!

     63 p tgc 28/02/2024 8 0

  • Tài liệu giảng dạy Quản trị rủi ro

    Tài liệu giảng dạy Quản trị rủi ro

    Tài liệu giảng dạy Quản trị rủi ro cung cấp cho người đọc những kiến thức như: tổng quan về quản trị rủi ro doanh nghiệp; môi trường nội bộ của doanh nghiệp; xác định những mục tiêu; nhận dạng biến cố; đánh giá rủi ro;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     103 p tgc 31/01/2024 11 0

  • Tài liệu giảng dạy Tổ chức sự kiện

    Tài liệu giảng dạy Tổ chức sự kiện

    Tài liệu giảng dạy Tổ chức sự kiện cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Bản chất của tổ chức hoạt động sự kiện; dự toán ngân sách và lập kế hoạch tổ chức sự kiện; tổ chức và tính toán thời gian; danh sách khách mời; địa điểm tổ chức sự kiện;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     64 p tgc 31/01/2024 11 0

  • Tài liệu giảng dạy Quản trị điều hành yến tiệc

    Tài liệu giảng dạy Quản trị điều hành yến tiệc

    Tài liệu giảng dạy Quản lý chất lượng dịch vụ du lịch cung cấp cho người đọc những kiến thức như: khái quát chung về yến tiệc và quản trị yến tiệc; kế hoạch tổ chức và điều hành yến tiệc; quản lý chi phí và doanh thu yến tiệc; tổ chức phục vụ các loại yến tiệc;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     87 p tgc 31/01/2024 14 0

  • Tài liệu giảng dạy Nghiệp vụ thanh toán

    Tài liệu giảng dạy Nghiệp vụ thanh toán

    Tài liệu giảng dạy Nghiệp vụ thanh toán cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Tỷ giá hối đoái; các điều kiện về tài chính và tiền tệ trong các hợp đồng du lịch quốc tế; các phương thức thanh toán quốc tế và sự vận dụng trong kinh doanh du lịch; các phương tiện thanh toán quốc tế trong du lịch;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     44 p tgc 31/01/2024 11 0

  • Tài liệu giảng dạy Nghiệp vụ pha chế đồ uống - Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM (2021)

    Tài liệu giảng dạy Nghiệp vụ pha chế đồ uống - Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM (2021)

    Tài liệu giảng dạy Nghiệp vụ pha chế đồ uống cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Kiến thức về các loại đồ uống; kỹ thuật pha chế và tổ chức phục vụ các loại đồ uống;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     59 p tgc 31/01/2024 11 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=tgc
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERtgc294240vi