• Tập bài giảng Văn hóa ẩm thực - Lê Thị Ngọc Điệp

    Tập bài giảng Văn hóa ẩm thực - Lê Thị Ngọc Điệp

    Tập bài giảng "Văn hóa ẩm thực" trình bày các nội dung chính sau đây: Những vấn đề chung về văn hóa ẩm thực; Tập quán và khẩu vị ăn uống; Ẩm thực và tôn giáo; Đặc trưng của ẩm thực Việt Nam;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     84 p tgc 28/03/2024 0 0

  • Giáo trình Văn hóa ẩm thực (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Trung cấp): Phần 1

    Giáo trình Văn hóa ẩm thực (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Trung cấp): Phần 1

    Giáo trình Văn hóa ẩm thực (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Trung cấp): Phần 1 gồm có 2 chương như sau: Chương 1: Khái quát chung về các nền văn hóa ẩm thực lớn trên thế giới; Chương 2: Văn hóa ẩm thực Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

     77 p tgc 28/02/2024 3 0

  • Giáo trình Văn hóa ẩm thực (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Trung cấp): Phần 2

    Giáo trình Văn hóa ẩm thực (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Trung cấp): Phần 2

    Giáo trình Văn hóa ẩm thực (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Trung cấp): Phần 2 gồm có 2 chương như sau: Chương 3: Một số nền văn hóa ẩm thực quan trọng đối với du lịch Việt Nam; Chương 4: Ẩm thực và tôn giáo.

     53 p tgc 28/02/2024 4 0

  • Giáo trình Hạch toán định mức (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Cao đẳng): Phần 1

    Giáo trình Hạch toán định mức (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Cao đẳng): Phần 1

    Giáo trình Hạch toán định mức (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Cao đẳng): Phần 1 gồm có những nội dung cơ bản sau: Bài 1: Vị trí vai trò của hạch toán định mức; Bài 2: Hạch toán chi phí trong chế biến món ăn; Bài 3: Phương pháp hạch toán giá bán và doanh thu. Mời các bạn cùng tham khảo.

     63 p tgc 28/02/2024 4 0

  • Giáo trình Hạch toán định mức (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Cao đẳng): Phần 2

    Giáo trình Hạch toán định mức (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Cao đẳng): Phần 2

    Giáo trình Hạch toán định mức (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Cao đẳng): Phần 2 cung cấp những kiến thức về sổ sách biểu mẫu cơ bản và cách sử dụng. Những nội dung chính trong phần này gồm có: Mục đích của các biểu mẫu, sổ sách; các loại sổ sách, biểu mẫu; bài tập ứng dụng. Mời các bạn cùng tham khảo.

     54 p tgc 28/02/2024 3 0

  • Giáo trình Sinh lý dinh dưỡng (Nghề: Chế biến món ăn)

    Giáo trình Sinh lý dinh dưỡng (Nghề: Chế biến món ăn)

    Giáo trình Sinh lý dinh dưỡng được trình bày một cách logic từ khái quát chung về mục đích của ăn uống, đến ăn uống khoa học. Nội dung giáo trình được chia ra thành 4 chương: Ăn uống và sức khỏe; Quá trình tiêu hóa thức ăn và hấp thu chất dinh dưỡng; Chức năng dinh dưỡng của các chất sinh nhiệt; Chức năng dinh dưỡng của vitamin, chất khoáng và...

     53 p tgc 28/02/2024 5 0

  • Giáo trình Văn hóa ẩm thực (Nghề: Chế biến món ăn) - CĐ Cơ Giới Ninh Bình

    Giáo trình Văn hóa ẩm thực (Nghề: Chế biến món ăn) - CĐ Cơ Giới Ninh Bình

    Giáo trình Văn hóa ẩm thực cung cấp một số kiến thức cơ bản phục vụ công tác chuyên môn, học tập, nghiên cứu, kinh doanh phục vụ cho các học viên, học sinh, sinh viên, cán bộ quản lý, nghiệp vụ ở các doanh nghiệp khách sạn, nhà hàng... nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu ăn uống ngày càng cao của khách du lịch, không chỉ khách quốc tế mà cả...

     58 p tgc 28/02/2024 3 0

  • Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 3

    Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 3

    Giáo trình Thực hành Chế biến món ăn Á 3 cung cấp cho người học những kiến thức như: Gà hấp cải xanh; thịt heo kho tàu; thịt heo nấu ragu; giò heo giả cầy; gỏi cuốn tôm thịt; sò huyết tứ xuyên; cá tai tượng chiên xù; bắp bò hầm tiêu xanh; cơm chá hải sâm; chả cá thăng long;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     29 p tgc 28/02/2024 4 0

  • Giáo trình Kiến thức cơ bản về chế biến món ăn

    Giáo trình Kiến thức cơ bản về chế biến món ăn

    Mục đích môn học này là nhằm cung cấp một nền tảng vững chắc cơ bản về nghệ thuật nấu ăn chuyên nghiệp cho các sinh viên chuyên ngành nấu ăn ở mọi trình độ, là một tài liệu mà mọi người có thể tham khảo bất cứ lúc nào. Giáo trình giúp người học có những kiến thức về cách phân loại, chế biến, bảo quản và vai trò của các loại nước...

     141 p tgc 28/02/2024 5 0

  • Giáo trình Thực hành chế biến món ăn Âu (Ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp)

    Giáo trình Thực hành chế biến món ăn Âu (Ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp)

    Giáo trình Thực hành chế biến món ăn Âu (Ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trung cấp) cung cấp cho người đọc những kiến thức như: Thực hành chế biến món Xúp bí đỏ; Thực hành chế biến món Salad khoai tây; Thực hành chế biến món Thăn lợn tẩm bột rán; Thực hành chế biến món Thịt bò bittet; Thực hành chế biến món Nem rán Ba Lan; Thực hành chế...

     40 p tgc 28/02/2024 5 0

  • Giáo trình Nấu ăn Việt Nam: Phần 1

    Giáo trình Nấu ăn Việt Nam: Phần 1

    Phần 1 cuốn giáo trình "Nấu ăn Việt Nam" trình bày các đặc điểm văn hóa ẩm thực Việt Nam, nguyên tắc xây dựng thực đơn, cách lựa chọn nguyên liệu trong nấu ăn, các gia vị cho chế biến món ăn, kỹ thuật cơ bản về chế biến món ăn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     99 p tgc 24/12/2023 18 0

  • Giáo trình Nấu ăn Việt Nam: Phần 2

    Giáo trình Nấu ăn Việt Nam: Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Nấu ăn Việt Nam" trình bày các nội dung: Các kỹ thuật pha chế nước chấm, kỹ thuật chế biến món ăn miền Bắc, kỹ thuật chế biến món ăn miền Trung, kỹ thuật chế biến món ăn miền Nam. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     122 p tgc 24/12/2023 18 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=tgc
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERtgc294200vi