Giáo trình môn học Xây dựng phần mềm quản lý bán hàng - Nghề: Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm) - Trình độ: Trung cấp

Hiện nay như cầu sử dụng phần mềm ngày càng phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu thực thế của doanh nghiệp nên Trường đã xây dựng chương trình giảng dạy phù hợp với khả năng học tập của học sinh cũng như đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Giáo trình “Xây dựng phần mềm quản lý bán hàng” nhằm hướng dẫn học viên những kiến thức cơ bản về cách xây dựng một phần mềm quản lý sử dụng cơ sở dữ liệu và được thiết kế xây dựng trên phần mềm Microsoft Visual Studio sử dụng ngôn ngữ C# để thiết kế và xử lý sự kiện. Giáo trình “Xây dựng phần mềm quản lý bán hàng” biên soạn dựa trên chương trình khung được ban hành năm 2019, về mặt bố cục của giáo trình và kiến thức có thể đáp ứng nhu cầu của người học.