Giáo trình Nghiệp vụ bar (Nghề: Quản trị nhà hàng)
Cuốn giáo trình Nghiệp vụ bar giới thiệu về kiến thức, kỹ năng pha chế và phục vụ các loại đồ uống không cồn, có cồn. Giáo trình gồm có 4 bài: Giới thiệu về bar; Kiến thức về các loại đồ uống; Kỹ thuật pha chế và phục vụ đồ uống không cồn; Kỹ thuật pha chế và phục vụ đồ uống có cồn. Mời các bạn cùng tham khảo!
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.