Giáo trình Chế biến bánh và món ăn tráng miệng (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Cao đẳng): Phần 1
Giáo trình Chế biến bánh và món ăn tráng miệng (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Cao đẳng): Phần 1 trình bày những kiến thức cơ bản về kỹ thuật chế biến bánh và món ăn tráng miệng Á. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.