Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Nghiệp vụ nhà hàng, Giáo trình Nghiệp vụ chế biến món ăn, Nghiệp vụ chế biến món ăn, Các loại hình dạng cắt thái, Phương pháp cắt thái, Phương pháp bảo quản thực phẩm, Kỹ thuật trình bày món ăn
125 p tvs_tgc 13/04/2022 51 0
Giáo trình Văn hóa ẩm thực (Nghề: Chế biến món ăn) - CĐ Cơ Giới Ninh Bình
Giáo trình Chế biến bánh và món tráng miệng Âu (Nghề: Kỹ thuật chế biến...
Giáo trình Nghiệp vụ chế biến món ăn (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng - Trung cấp)...
Giáo trình Kỹ năng cơ bản nghề bếp (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Sơ...