Giáo trình Môn Thương phẩm và an toàn thực phẩm nghiên cứu dựa theo cấu trúc chương trình môn học 45 giờ gồm 12 chương. Nội dung trình bày về thành phần hóa học của hàng thực phẩm, đồng thời xác định chất lượng của hàng thực phẩm để thấy được vai trò và ý nghĩa của các loại thực phẩm đối với con người, hiểu được những biến đổi xảy ra ở thực phẩm trong quá trình bảo quản và chế biến.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.