Giáo trình môn học Tổng quan du lịch (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp)
Giáo trình Tổng quan du lịch (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp) gồm có 5 chương: Chương 1 khái quát về hoạt động du lịch, chương 2 điều kiện ảnh hưởng đến sự phát triển du lịch, chương 3 các loại hình du lịch, chương 4 tính thời vụ trong du lịch, chương 5 khách sạn.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.