Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Kết quả 1-12 trong khoảng 19
Giáo trình môn học Thực tập tốt nghiệp (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp)
Mô đun thực tập tốt nghiệp là mô đun chuyên môn nghề trong danh mục các môn học, mô đun trong chương trình đào tạo Trung cấp, Cao đẳng ngành Kỹ thuật chế biến món ăn. Giáo trình môn học Thực tập tốt nghiệp (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp) gồm có 4 bài như sau: Bài 1: Giới thiệu khái quát mô đun; Bài 2: Tìm hiểu cơ cấu tổ...
11 p tgc 27/03/2023 88 0
Giáo trình môn học Cắm hoa trang trí (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp)
Giáo trình Cắm hoa trang trí dùng cho chương trình đào tạo các ngành Nhà hàng - Khách Sạn và Chế biến món ăn nhằm phục vụ việc giảng dạy và học tập trong nhà trường về việc thực hành cắm hoa trang trí Nội dung giáo trình đề cập đến cách lựa chọn, xử lý, bảo quản và sử dụng hoa, lá để trang trí dưới dạng cắm thành những bình hoa, lọ hoa...
51 p tgc 27/03/2023 89 0
Giáo trình môn học Cắt tỉa rau củ quả (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp)
Giáo trình môn học Cắt tỉa rau củ quả (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp) được biên soạn nhằm cung cấp đến người học các kiến thức cơ bản về mục đích, yêu cầu, nguyên liệu, dụng cụ trong cắt tỉa rau củ quả; giúp người học nhận biết các dạng tỉa hoa; Biết được cách tỉa hoa hình phẳng, hình khối và các rau củ...
22 p tgc 27/03/2023 117 0
Giáo trình môn học Chế biến bánh và món ăn tráng miệng (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp) gồm có 11 bài: Bài 1: Khái quát chung về bánh Á; Bài 2: Chế biến bánh Á; Bài 3: Chế biến các món bánh chiên; Bài 4: Chế biến các món bánh hấp; Bài 5: Chế biến các món bánh rang; Bài 6: Chế biến các món bánh nướng; Bài 7: Khái quát chung về...
71 p tgc 27/03/2023 130 1
Giáo trình môn học Chế biến món ăn 3 (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp)
Giáo trình Chế biến món ăn 3 dùng cho chương trình đào tạo chuyên ngành chế biến món ăn nhằm phục vụ việc giảng dạy và học tập trong nhà trường về lý thuyết và thực hành khi lựa chọn, bảo quản, sơ chế và chế biến món các món ăn Âu theo nhiều phương pháp sẽ được cụ thể và chi tiết hơn. Nội dung giáo trình đề cập đến cách lựa chọn và...
40 p tgc 27/03/2023 124 0
Giáo trình môn học Chế biến món ăn 2 (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp)
Giáo trình Chế biến món ăn 2 dùng cho chương trình đào tạo chuyên ngành chế biến món ăn nhằm phục vụ việc giảng dạy và học tập trong nhà trường về lý thuyết và thực hành khi lựa chọn, bảo quản, sơ chế và chế biến món các món ăn Á theo nhiều phương pháp sẽ được cụ thể và chi tiết hơn. Nội dung giáo trình đề cập đến cách lựa chọn và...
24 p tgc 27/03/2023 93 0
Giáo trình môn học Chế biến món ăn 1 (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp)
Giáo trình Chế biến món ăn 1 dùng cho chương trình đào tạo chuyên ngành chế biến món ăn nhằm phục vụ việc giảng dạy và học tập trong nhà trường về lý thuyết và thực hành khi lựa chọn, bảo quản, sơ chế và chế biến món các món ăn theo nhiều phương pháp sẽ được cụ thể và chi tiết hơn. Nội dung giáo trình đề cập đến cách lựa chọn và bảo...
26 p tgc 27/03/2023 110 0
Giáo trình môn học Nghiệp vụ bar (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp)
Giáo trình môn học Nghiệp vụ bar (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp) được biên soạn để làm tài liệu giảng dạy cho ngành Kỹ thuật chế biến món ăn ở trình độ trung cấp và cao đẳng tại Trường Cao đẳng Tiền Giang. Trên cơ sở chương trình khung và chi tiết của Trường, người biên soạn đã tham khảo, thu thập, cập nhật các...
46 p tgc 27/03/2023 102 0
Giáo trình môn học Nghiệp vụ bàn (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp)
Giáo trình môn học Nghiệp vụ bàn (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp) được biên soạn nhằm cung cấp kiến thức cơ bản về phục vụ bàn trong các cơ sở kinh doanh nhà hàng và khách sạn, đây chính là phần công việc liên quan và hỗ trợ trực tiếp cho chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.
34 p tgc 27/03/2023 95 0
Giáo trình môn học Tiếng Anh chuyên ngành 1 (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp)
Giáo trình môn học Tiếng Anh chuyên ngành 1 (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp) được soạn thảo lại từ các loại sách mà tác giả đã tham khảo gồm tài liệu chủ yếu là sách “Giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành chế biến món ăn (English for chefs) dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp” của Lý Lan Hương (chủ biên) và một số...
58 p tgc 27/03/2023 225 0
Giáo trình môn học Tổ chức sự kiện (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp)
Giáo trình môn học Tổ chức sự kiện (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp) được biên soạn nhằm cung cấp cho người học những kiến thức về kỹ năng tổ chức sự kiện, bổ trợ kiến thức cho nghiệp vụ phục vụ nhà hàng của người học. Nội dung trong giáo trình gồm có 4 chương: Chương 1: Tổng quan về hoạt động tổ chức sự...
34 p tgc 27/03/2023 90 0
Giáo trình môn học Tổ chức kinh doanh nhà hàng (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp) được biên soạn nhằm cung cấp kiến thức cơ bản và có hệ thống về cách tổ chức, yêu cầu về cơ sở vật chất, yêu cầu về con người trong các cơ sở kinh doanh về nhà hàng và khách sạn.
38 p tgc 27/03/2023 112 0
Đăng nhập
Bộ sưu tập nổi bật