Giáo trình Xây dựng thực đơn (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Trung cấp)
Giáo trình Xây dựng thực đơn (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Trung cấp) gồm có 3 bài như sau: Bài 1 giới thiệu về đặc điểm, tính chất, mục đích, cơ cấu các món ăn trong một bữa ăn; bài 2 giới thiệu về cấu tạo, căn cứ, quy trình xây dựng thực đơn; bài 3 rèn luyện thực đơn. Mời các bạn cùng tham khảo.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.