• Ebook Những món ăn ngon Việt Nam: Phần 1

    Ebook Những món ăn ngon Việt Nam: Phần 1

    Đối với người Việt, bữa ăn không chỉ để no. Bữa ăn còn là cơ hội sum họp giữa các thành viên trong gia đình hay gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp trong bầu không khí thân mật, ấm cúng. Phần 1 của tài liệu "Chế biến món ngon Việt Nam" trình bày các nguyên liệu, gia vị, cách chế biến các món ăn như: Món rau xào; , rau tươi hoặc món gỏi (nộm) – Món...

     63 p tgc 27/07/2024 7 0

  • Ebook Những món ăn ngon Việt Nam: Phần 2

    Ebook Những món ăn ngon Việt Nam: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Các loại gỏi (nộm), bì cuốn, chả giò (nem rán), cá hấp, cá chiên cuốn bánh tráng với rau sống, chấm nước mắm tỏi ớt. Món điểm tâm cũng rất đa dạng như món phở, bún, miến, mì, cháo, xôi, khoai mì nấu, bánh mì.

     67 p tgc 27/07/2024 6 0

  • Ebook Cây rau dinh dưỡng trong bữa ăn gia đình: Phần 1

    Ebook Cây rau dinh dưỡng trong bữa ăn gia đình: Phần 1

    Ebook Cây rau dinh dưỡng trong bữa ăn gia đình: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Thực trạng vườn hiện nay của các hộ gia đình; Giá trị dinh dưỡng của rau trong đời sống; Kỹ thuật trồng một số cây rau cần thiết trong vườn gia đình; Cây rau ăn lá; Cây rau ăn quả;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     88 p tgc 27/07/2024 6 0

  • Ebook Cây rau dinh dưỡng trong bữa ăn gia đình: Phần 2

    Ebook Cây rau dinh dưỡng trong bữa ăn gia đình: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Cây rau dinh dưỡng trong bữa ăn gia đình" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Cây rau ăn củ, ăn hoa; Cây rau gia vị; Cây diếp cá, cây gừng, cây hành hoa, cây hành tây, cây hẹ, cây rau húng,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

     56 p tgc 27/07/2024 5 0

  • Ebook Các món kho, rim, rán, nướng (Dành cho các bà nội trợ khéo tay hay làm): Phần 1

    Ebook Các món kho, rim, rán, nướng (Dành cho các bà nội trợ khéo tay hay làm): Phần 1

    Cuốn sách "Các món kho, rim, rán, nướng (Dành cho các bà nội trợ khéo tay hay làm): Phần 1" cung cấp cho bạn đọc những nội dung gồm: Món kho trong thực đơn của bạn; bí quyết chế biến món kho ngon; cách chế biến các món kho; bí quyết chế biến món rim ngon; cách chế biến các món rim ngon;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     91 p tgc 27/07/2024 7 0

  • Ebook Các món kho, rim, rán, nướng (Dành cho các bà nội trợ khéo tay hay làm): Phần 2

    Ebook Các món kho, rim, rán, nướng (Dành cho các bà nội trợ khéo tay hay làm): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Các món kho, rim, rán, nướng (Dành cho các bà nội trợ khéo tay hay làm)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau đây: Món rán trong thực đơn của bạn; bí quyết chế biến món rán ngon; cách chế biến các món rán ngon; cách chế biến các món nướng, bí quyết chế biến món nướng ngon;.... Mời các bạn cùng tham khảo!

     168 p tgc 27/07/2024 7 0

  • Giáo trình Kỹ thuật cơ bản trong chế biến món ăn (Nghề: Chế biến món ăn)

    Giáo trình Kỹ thuật cơ bản trong chế biến món ăn (Nghề: Chế biến món ăn)

    Giáo trình Kỹ thuật cơ bản trong chế biến món ăn (Nghề: Chế biến món ăn - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp học viên mô tả được sự biến đổi các chất trong chế biến sản phẩm ăn uống; trình bày được các yêu cầu kỹ thuật về sơ chế thực phẩm; trình bày được các yêu cầu cơ bản của kỹ thuật thao tác và nguyên tắc...

     56 p tgc 27/07/2024 7 0

  • Giáo trình Lý thuyết chế biến

    Giáo trình Lý thuyết chế biến

    Giáo trình Lý thuyết chế biến (Ngành: Quản trị chế biến - Trình độ: Cao đẳng) bao gồm 6 chương: Chương 1 - Thành phần hóa học và sự biến đổi thành phần hóa học của nguyên liệu thực phẩm trong quá trình chế biến; Chương 2 - Phối hợp nguyên liệu và gia vị; Chương 3 - Các phương pháp chế biến món ăn; Chương 4 - Kỹ thuật chế biến món ăn; Chương...

     148 p tgc 27/07/2024 8 0

  • Giáo trình Trang trí và tạo hình món ăn (Nghề: Chế biến món ăn)

    Giáo trình Trang trí và tạo hình món ăn (Nghề: Chế biến món ăn)

    Giáo trình Trang trí và tạo hình món ăn (Nghề: Chế biến món ăn - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp học viên trình bày được các kỹ thuật tạo hình bằng thái, giã, khuôn gói, một số phương pháp tạo hình khác; trình bày được các kỹ thuật tạo hình trong trang trí và trình bày sản phẩm; trình bày được cách lựa chọn nguyên liệu và...

     52 p tgc 27/07/2024 8 0

  • Giáo trình Văn hóa ẩm thực (Nghề: Chế biến món ăn)

    Giáo trình Văn hóa ẩm thực (Nghề: Chế biến món ăn)

    Giáo trình Văn hóa ẩm thực (Nghề: Chế biến món ăn - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm cung cấp cho người học kiến thức cơ bản về văn hóa ẩm thực, về những đặc trưng tiêu biểu của văn hóa ẩm thực Việt Nam và một số quốc gia tiêu biểu trên thế giới cùng với mối liên hệ giữa ẩm thực và tôn giáo. Mời các bạn cùng tham khảo!

     50 p tgc 27/07/2024 7 0

  • Giáo trình Kỹ thuật pha chế đồ uống (Ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn)

    Giáo trình Kỹ thuật pha chế đồ uống (Ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn)

    Giáo trình Kỹ thuật pha chế đồ uống (Ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Cao đẳng) được biên soạn nhằm cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản, cần thiết cho những nhân viên thực hiện chức năng nghiệp vụ của bộ phận bar trong khách sạn, đồng thời có ý nghĩa thiết thực đối với bất cứ đối tượng nào nghiên cứu về kinh...

     92 p tgc 27/07/2024 7 0

  • Giáo trình Xây dựng thực đơn (Ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn)

    Giáo trình Xây dựng thực đơn (Ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn)

    Giáo trình Xây dựng thực đơn (Ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Cao đẳng) được biên soạn nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản và có hệ thống kỹ năng ăn uống của Việt Nam và một số nước trên thế giới, xây dựng và trình bày một số kiểu thực đơn, biết cách tính toán thực đơn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung giáo...

     141 p tgc 27/07/2024 7 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=tgc