Giáo trình môn học An toàn lao động (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn - Trình độ: Trung cấp)

Môn học An toàn lao động là một trong những môn học cơ sở mang tính đặc trưng cao thuộc nghề Kỹ thuật chế biến món ăn, Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn. Môn học trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cơ bản về an toàn phòng chống cháy nổ, điện giật, các tai nạn xảy ra trong nhà hàng, bếp nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống. Giáo trình này được thiết kế theo môn học thuộc hệ thống môn học của chương trình đào tạo các nghề thuộc phân ngành Du lịch và được dùng làm giáo trình cho học viên trong các khóa đào tạo. Giáo trình gồm có 2 chương như sau: Chương I các biện pháp phòng hộ lao động; Chương II an toàn nhà hàng.