Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Kết quả 1-12 trong khoảng 20
Giáo trình mô đun Thực tập tốt nghiệp (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn - Trình độ: Trung cấp)
Mô đun thực tập sản xuất là mô đun chuyên môn nghề trong danh mục các môn học, mô đun trong chương trình đào tạo Trung cấp, ngành Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn. Học xong mô đun này học sinh có khả năng: Tìm hiểu và xác định được các nhiệm vụ hàng ngày của nhân viên và tiêu chuẩn vệ sinh trong phục vụ ăn uống; Thực hiện được các bước quy trình...
11 p tgc 03/04/2023 51 0
Giáo trình môn học Nghiệp vụ buồng (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn - Trình độ: Trung cấp)
Giáo trình môn học Nghiệp vụ buồng (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn - Trình độ: Trung cấp) trình bày, hướng dẫn việc phục vụ buồng cho khách lưu trú, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát, làm cho khách đến lưu trú tại khách sạn sẽ cảm thấy hài long và xem khách sạn là ngôi nhà thứ hai của khách. Đây là vấn đề quan trọng quyết định chất...
55 p tgc 03/04/2023 84 0
Giáo trình môn học Nghiệp vụ lễ tân (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn - Trình độ: Trung cấp)
Giáo trình môn học Nghiệp vụ lễ tân (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn - Trình độ: Trung cấp) được biên soạn nhằm trang bị cho học sinh trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ của nhân viên lễ tân cần phải có. kỹ năng thực hành cơ bản trong nghề phục vụ khách hàng khi nhận đặt phòng, đăng ký nhận phòng, lưu trú và...
156 p tgc 03/04/2023 48 0
Giáo trình môn học Nghiệp vụ bar (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn - Trình độ: Trung cấp)
Giáo trình môn học Nghiệp vụ bar (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn - Trình độ: Trung cấp) gồm có 5 bài: Bài 1: Giới thiệu về bar; Bài 2: Phân loại đồ uống không cồn; Bài 3: Pha chế các loại đồ uống không cồn; Bài 4: Phân loại đồ uống có cồn; Bài 5: Pha chế các loại đồ uống có cồn.
54 p tgc 03/04/2023 79 0
Giáo trình môn học Nghiệp vụ bàn 4 (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn - Trình độ: Trung cấp)
Nghiệp vụ bàn 4 là mô đun thuộc các mô đun chuyên môn trong chương trình trung cấp ngành Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn. Mô đun này là Mô đun cuối cùng trong các Mô đun nghiệp vụ bàn. Giáo trình được biên soạn nhằm cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng để hiểu được được tính chất đặc điểm các loại tiệc; phân biệt được các...
29 p tgc 03/04/2023 53 0
Giáo trình môn học Nghiệp vụ bàn 3 (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn - Trình độ: Trung cấp)
Nghiệp vụ bàn 3 là mô đun chuyên ngành trong các ngành phục vụ du lịch nói chung và ngành Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn nói riêng. Là mô đun kết hợp giữa lý thuyết với thực hành. Giáo trình môn học Nghiệp vụ bàn 3 nhằm góp phần đào tạo cho học sinh đạt được các kiến thức, thái độ và kỹ năng nghiệp vụ cần thiết để tác nghiệp trong ngành...
71 p tgc 03/04/2023 49 0
Giáo trình môn học Nghiệp vụ bàn 2 (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn - Trình độ: Trung cấp)
Nghiệp vụ bàn 2 là mô đun thuộc các mô đun chuyên môn trong chương trình trung cấp ngành Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn. Mô đun này được học sau Mô đun Nghiệp vụ bàn 1 và phải được học trước mô đun Nghiệp vụ bàn 3, bàn 4 trong chương trình. Giáo trình môn học Nghiệp vụ bàn 2 được biên soạn nhằm cung cấp kiến thức cơ bản và có hệ thống về...
27 p tgc 03/04/2023 51 0
Giáo trình môn học Nghiệp vụ bàn 1 (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn - Trình độ: Trung cấp)
Nghiệp vụ bàn 1 là mô đun chuyên ngành trong các ngành phục vụ du lịch nói chung và ngành Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn nói riêng. Là mô đun lý thuyết kết hợp với thực hành. Giáo trình môn học Nghiệp vụ bàn 1 được biên soạn nhằm cung cấp kiến thức cơ bản và có hệ thống về phục vụ bàn trong các cơ sở kinh doanh và đào tạo về nhà hàng và khách...
28 p tgc 03/04/2023 53 0
Giáo trình môn học Tổ chức sự kiện (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn - Trình độ: Trung cấp)
Giáo trình môn học Tổ chức sự kiện cung cấp cho người học những kiến thức về kỹ năng tổ chức sự kiện, bổ trợ kiến thức cho nghiệp vụ phục vụ nhà hàng của người học. Nội dung trong giáo trình gồm có 4 chương: Chương 1: Tổng quan về hoạt động tổ chức sự kiện; Chương 2: Hình thành chủ đề, lập chương trình và dự toán ngân sách sự...
34 p tgc 03/04/2023 124 0
Giáo trình môn học Kỹ năng giao tiếp (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn - Trình độ: Trung cấp)
Giáo trình môn học Kỹ năng giao tiếp gồm có 6 chương: Chương 1: Khái quát về hoạt động giao tiếp; Chương 2: Một số nghi thức giao tiếp cơ bản; Chương 3: Một số kỹ năng giao tiếp; Chương 4: Vận dụng kỹ năng giao tiếp trong tìm kiếm việc làm và tại nơi làm việc; Chương 5: Kỹ năng giao tiếp ứng xử trong hoạt động kinh doanh du lịch; Chương 6: Tập...
43 p tgc 03/04/2023 77 0
Giáo trình môn học Cắm hoa trang trí (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn - Trình độ: Trung cấp)
Giáo trình Cắm hoa trang trí dùng cho chương trình đào tạo các ngành Nhà hàng - Khách Sạn và Chế biến món ăn nhằm phục vụ việc giảng dạy và học tập trong nhà trường về việc thực hành cắm hoa trang trí. Nội dung giáo trình gồm có 11 bài học, đề cập đến cách lựa chọn, xử lý, bảo quản và sử dụng hoa, lá để trang trí dưới dạng cắm thành...
51 p tgc 03/04/2023 60 0
Giáo trình này được soạn thảo lại từ các loại sách mà tác giả đã tham khảo gồm tài liệu chủ yếu là sách “English for Tourism”và một số quyển sách khác. Giáo trình đề cập đến những kiến thức về tiếng Anh chuyên ngành cơ bản, giúp người học phát triển các kỹ năng cần thiết; có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh trong những tình huống...
64 p tgc 03/04/2023 121 0
Đăng nhập
Bộ sưu tập nổi bật