Giáo trình môn học Văn hóa ẩm thực (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn - Trình độ: Trung cấp)

Giáo trình môn học Văn hóa ẩm thực được biên soạn nhằm cung cấp kiến thức cơ bản và có hệ thống về văn hóa nhằm giúp nhân viên phục vụ bàn tư vấn cho thực khách trong các cơ sở kinh doanh về nhà hàng và khách sạn. Nội dung trong giáo trình gồm có 4 chương: Chương 1: những vấn đề chung về văn hóa ẩm thực; chương 2: tập quán và khẩu vị ăn uống; chương 3: tập quán và khẩu vị ăn uống khu vực châu Á; chương 4: tập quán và khẩu vị ăn uống khu vực Âu – Mỹ.