Giáo trình môn học Chế biến bánh và món ăn tráng miệng (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp)
Giáo trình môn học Chế biến bánh và món ăn tráng miệng (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp) gồm có 11 bài: Bài 1: Khái quát chung về bánh Á; Bài 2: Chế biến bánh Á; Bài 3: Chế biến các món bánh chiên; Bài 4: Chế biến các món bánh hấp; Bài 5: Chế biến các món bánh rang; Bài 6: Chế biến các món bánh nướng; Bài 7: Khái quát chung về bánh Âu; Bài 8: Chế biến bánh Âu; Bài 9: Trang trí bánh kem; Bài 10: Chế biến một số loại bánh Âu; Bài 11: Chế biến món ăn tráng miệng.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.