Giáo trình môn học Chế biến bánh và món ăn tráng miệng (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp)

Giáo trình môn học Chế biến bánh và món ăn tráng miệng (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp) gồm có 11 bài: Bài 1: Khái quát chung về bánh Á; Bài 2: Chế biến bánh Á; Bài 3: Chế biến các món bánh chiên; Bài 4: Chế biến các món bánh hấp; Bài 5: Chế biến các món bánh rang; Bài 6: Chế biến các món bánh nướng; Bài 7: Khái quát chung về bánh Âu; Bài 8: Chế biến bánh Âu; Bài 9: Trang trí bánh kem; Bài 10: Chế biến một số loại bánh Âu; Bài 11: Chế biến món ăn tráng miệng.