Giáo trình môn học Sinh lý dinh dưỡng (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp)

Giáo trình môn học Sinh lý dinh dưỡng (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp) được biên soạn trên cơ sở chương trình khung và chi tiết ngành Kỹ thuật chế biến món ăn và ngành Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn của Trường Cao đẳng Tiền Giang. Nội dung trong giáo trình gồm có 5 chương: Chương 1: Ăn uống và sức khỏe; Chương 2: Quá trình tiêu hóa thức ăn và hấp thụ thức ăn; Chương 3: Chức năng dinh dưỡng của các chất sinh nhiệt; Chương 4: Chức năng dinh dưỡng của vitamin, chất khoáng và nguyên tố vi lượng; Chương 5: Khẩu phần ăn sinh lý.