Giáo trình môn học Chế biến món ăn 1 (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp)
Giáo trình Chế biến món ăn 1 dùng cho chương trình đào tạo chuyên ngành chế biến món ăn nhằm phục vụ việc giảng dạy và học tập trong nhà trường về lý thuyết và thực hành khi lựa chọn, bảo quản, sơ chế và chế biến món các món ăn theo nhiều phương pháp sẽ được cụ thể và chi tiết hơn. Nội dung giáo trình đề cập đến cách lựa chọn và bảo quản nguyên liệu thực phẩm, cách phối hợp gia vị đồng thời hướng dẫn chế biến từng món ăn, từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến quy trình chế biến. Giúp học sinh quan tâm đến việc chế biến các món ăn, hiểu biết sâu sắc hơn về quy trình chế biến một cách toàn diện nhất.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.