Giáo trình môn học Nghiệp vụ bàn (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp)
Giáo trình môn học Nghiệp vụ bàn (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp) được biên soạn nhằm cung cấp kiến thức cơ bản về phục vụ bàn trong các cơ sở kinh doanh nhà hàng và khách sạn, đây chính là phần công việc liên quan và hỗ trợ trực tiếp cho chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.