Giáo trình môn học Nghiệp vụ bar (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn - Trình độ: Trung cấp)
Giáo trình môn học Nghiệp vụ bar (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn - Trình độ: Trung cấp) gồm có 5 bài: Bài 1: Giới thiệu về bar; Bài 2: Phân loại đồ uống không cồn; Bài 3: Pha chế các loại đồ uống không cồn; Bài 4: Phân loại đồ uống có cồn; Bài 5: Pha chế các loại đồ uống có cồn.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.