Giáo trình môn học Nghiệp vụ lễ tân (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn - Trình độ: Trung cấp)
Giáo trình môn học Nghiệp vụ lễ tân (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn - Trình độ: Trung cấp) được biên soạn nhằm trang bị cho học sinh trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ của nhân viên lễ tân cần phải có. kỹ năng thực hành cơ bản trong nghề phục vụ khách hàng khi nhận đặt phòng, đăng ký nhận phòng, lưu trú và thanh toán chi phí của khách và tiễn khách để có kiến ức vững chắc phục vụ cho công việc sau này.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.