Giáo trình môn học Tổ chức kinh doanh nhà hàng (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp)
Giáo trình môn học Tổ chức kinh doanh nhà hàng (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp) được biên soạn nhằm cung cấp kiến thức cơ bản và có hệ thống về cách tổ chức, yêu cầu về cơ sở vật chất, yêu cầu về con người trong các cơ sở kinh doanh về nhà hàng và khách sạn.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.