Giáo trình môn học Tổ chức sự kiện (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp)

Giáo trình môn học Tổ chức sự kiện (Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp) được biên soạn nhằm cung cấp cho người học những kiến thức về kỹ năng tổ chức sự kiện, bổ trợ kiến thức cho nghiệp vụ phục vụ nhà hàng của người học. Nội dung trong giáo trình gồm có 4 chương: Chương 1: Tổng quan về hoạt động tổ chức sự kiện; Chương 2: Hình thành chủ đề, lập chương trình và dự toán ngân sách sự kiện; Chương 3: Lập kế hoạch tổ chức sự kiện; Chương 4: Chuẩn bị tổ chức sự kiện.