• Giáo trình Tổng quan du lịch và khách sạn (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn - Trung cấp)

    Giáo trình Tổng quan du lịch và khách sạn (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn - Trung cấp)

    Giáo trình Tổng quan du lịch và khách sạn được biên soạn nhằm trang bị cho người học những vấn đề cơ bản về du lịch, khách sạn và những kỹ năng cần thiết để ứng dựng và phát triển các kiến thức của môn học vào trong kinh doanh du lịch. Nội dung chính của giáo trình gồm có 3 chương cụ thể như sau: Khái quát chung về du lịch và khách sạn;...

     156 p tgc 26/04/2024 0 0

  • Giáo trình Thương phẩm và an toàn thực phẩm (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn - Trung cấp)

    Giáo trình Thương phẩm và an toàn thực phẩm (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn - Trung cấp)

    Giáo trình Thương phẩm và an toàn thực phẩm nhằm trang bị cho học sinh trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về thương phẩm hàng thực phẩm. Thành phần hóa học có trong các loại thực phẩm, nguồn gốc, hàm lượng của các thành phần, đặc điểm, tính chất, vai trò của các thành phần để có thể có kiến thức vững chắc phục vụ cho công...

     83 p tgc 26/04/2024 0 0

  • Giáo trình Tổ chức kinh doanh nhà hàng (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn - Trung cấp)

    Giáo trình Tổ chức kinh doanh nhà hàng (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn - Trung cấp)

    Giáo trình Tổ chức kinh doanh nhà hàng nhằm trang bị những kiến thức cơ bản cho học sinh các trường trung cấp nghề Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn biết khái niệm về dịch vụ ăn uống, phát triển hình ảnh nhà hàng, xác định địa thế của nhà hàng, thực đơn của nhà hàng, dự toán doanh thu và chi phí, nguồn tài chính để kinh doanh, những vấn đề về...

     86 p tgc 26/04/2024 0 0

  • Giáo trình An ninh an toàn trong khách sạn (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn - Trung cấp)

    Giáo trình An ninh an toàn trong khách sạn (Nghề: Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn - Trung cấp)

    Giáo trình An ninh an toàn trong khách sạn cung cấp cho người học những kiến thức như: Tổng quan về quản trị an ninh - an toàn trong khách sạn; quản trị nhân sự tại bộ phận an ninh khách sạn; nghiệp vụ tuần tra, phòng cháy, chữa cháy trong khách sạn; nghiệp vụ kiểm soát ra vào, nhà kho, rác thải trong KS;...

     26 p tgc 26/04/2024 0 0

  • Ebook Lễ nghi thương mại: Phần 1

    Ebook Lễ nghi thương mại: Phần 1

    Cuốn sách “Lễ nghi thương mại” do Dương Thu Ái - Nguyễn Kim Hanh biên soạn tập hợp, giới thiệu những lễ nghi cần thiết trang bị trong cuộc sống hiện đại. Người đọc sẽ biết cách tổ chức một Hội nghị thương mại, đơn giản chỉ là sắp xếp chỗ ngồi theo thứ tự, cách chủ trì, cách phát biểu, lễ nghi đàm phán, các nghi thức cho đến nghi lễ...

     214 p tgc 28/03/2024 22 0

  • Ebook Lễ nghi thương mại: Phần 2

    Ebook Lễ nghi thương mại: Phần 2

    Phần 2 cuốn sách "Lễ nghi thương mại" giới thiệu về lễ nghi thăm hỏi khách hàng, lễ nghi chiêu đãi thương mại, hoạt động thương mại thường ngày. Thông qua những tri thức của cuốn sách này, sẽ giúp bạn trở thành người có đầy đủ lễ nghi tốt đẹp, lan toả sức hấp dẫn từ trong cử chỉ, nói năng, làm việc, ở bất cứ nơi đâu trong đời...

     134 p tgc 28/03/2024 21 0

  • Giáo trình Thực hành chế biến món ăn (QTNH và QTKS)

    Giáo trình Thực hành chế biến món ăn (QTNH và QTKS)

    Giáo trình Thực hành chế biến món ăn cung cấp cho người học những kiến thức như: Cắt tỉa hoa, trang trí món ăn; gỏi ngó sen; gỏi cuốn tôm thịt; gà xé phay; súp vằn thắn; mực chiên vòng; cá chưng tương; gà hấp cải bẹ xanh;...Mời các bạn cùng tham khảo!

     53 p tgc 28/02/2024 8 0

  • Giáo trình Phục vụ bữa ăn kiểu Á

    Giáo trình Phục vụ bữa ăn kiểu Á

    Giáo trình Phục vụ bữa ăn kiểu Á được chia thành 3 chương, cung cấp cho người học những kiến thức như: Giới thiệu chung về bữa ăn Á; Quy trình phục vụ khách ăn Á theo thực đơn đặt trước; Quy trình phục vụ khách ăn Á chọn món. Mời các bạn cùng tham khảo!

     57 p tgc 28/02/2024 8 0

  • Giáo trình Quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp khách sạn

    Giáo trình Quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp khách sạn

    Môn học Quản trị nguồn nhân lực cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản, quan trọng nhất về hệ thống hoạt động quản lý tài nguyên con người. Giáo trình này đặc biệt quan tâm đến công tác quản trị nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp du lịch (cơ sở lưu trú, dịch vụ ăn uống…). Giúp cho các nhà quản trị có được những kiến thức và...

     108 p tgc 28/02/2024 11 0

  • Giáo trình Quản trị nhân sự

    Giáo trình Quản trị nhân sự

    Môn học Quản trị nhân sự cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản, quan trọng nhất về hệ thống hoạt động quản lý tài nguyên con người. Giáo trình này đặc biệt quan tâm đến công tác quản trị nhân sự trong bộ phận chế biến món ăn. Giáo trình có 4 chương: Khái quát về Quản trị nhân sự; Hoạch định nhân sự và phân tích công việc;...

     95 p tgc 28/02/2024 9 0

  • Giáo trình Quy trình phục vụ ăn âu

    Giáo trình Quy trình phục vụ ăn âu

    Giáo trình Quy trình phục vụ ăn âu cung cấp cho người học những kiến thức như: Đặc điểm ăn ăn uống và qui trình cơ bản trong phục vụ khách ăn âu; phục vụ khách ăn âu theo thực đơn đặt trước; phục vụ khách ăn chọn món âu. Mời các bạn cùng tham khảo!

     63 p tgc 28/02/2024 8 0

  • Tài liệu giảng dạy Quản trị rủi ro

    Tài liệu giảng dạy Quản trị rủi ro

    Tài liệu giảng dạy Quản trị rủi ro cung cấp cho người đọc những kiến thức như: tổng quan về quản trị rủi ro doanh nghiệp; môi trường nội bộ của doanh nghiệp; xác định những mục tiêu; nhận dạng biến cố; đánh giá rủi ro;... Mời các bạn cùng tham khảo!

     103 p tgc 31/01/2024 11 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=tgc
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERtgc294240vi